Nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (2003-2023)

Ngày 30 tháng 12 năm 2023, Trường THPT Đắk Song đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2003-2023).

Nhà trường rất vinh dự và tự hào được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông; các Sở, Ngành trong tỉnh; các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo huyện Đăk Song; các Ban, Ngành, Đoàn thể trong huyện; các đồng chí lãnh đạo các xã và thị trấn; đại biểu các cơ quan, đơn vị bạn; các doanh nghiệp, các mạnh thường quân; đại diện cha mẹ học sinh các lớp; các vị đại biểu, khách quý; các phóng viên báo, đài; các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò Trường THPT Đắk Song đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức để xây dựng trường vững mạnh.

Nhân dịp này, nhà trường có 6 cá nhân tiêu biểu vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo GD&ĐT; 4 cá nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông và 12 cá nhân nhận Giấy khen của giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.

Cô Nguyễn Thị Thu – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Nông phát biểu chỉ đạo và chúc mừng nhà trường.

Thầy Trần Công Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 20 năm

Ảnh: Team Pisso Photos Đắk Song

Tin: Xuân Quân