Tổ Vật lý tổ chức Hội thảo chuyên đề – năm học 2016 – 2017.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của tổ Vật lý năm học 2016 – 2017.  Được sự đồng ý của BGH nhà trường, chiều ngày 14 tháng 12 năm 2016, tổ Vật lý đã tổ chức thành công buổi Hội thảo với chuyên đề “Tổ chức dạy học bài cân bằng của một vật có trục quay cố định – Mô men lực, bằng phương pháp hoạt động nhóm”. Tham dự Hội thảo có các thầy cô là giáo viên của tổ Vật lý, các thầy cô là tổ trưởng, là giáo viên của các tổ chuyên môn trong trường.

Thầy Đỗ Thế Việt, tổ trưởng tổ Toán đóng góp ý kiến cho Hội thảo.

Với tinh thần trao đổi chuyên môn thẳng thắn, cởi mởi, Hội thảo đã nghe được nhiều ý kiến đóng góp có tính xây dựng rất cao của các giáo viên trong tổ và của các khách mời. Điều này đã tạo cơ hội cho giáo viên trong tổ Vật lý có cơ hội học tập nâng cao năng lực chuyên môn, củng cố lại phương pháp giảng dạy của mình góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của bộ môn.

Tin bài: Xuân Quân