Đoàn trường tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về đoàn cho các thanh niên ưu tú

Nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức về Đoàn, tạo điều kiện để các thanh niên ưu tú được sinh hoạt trong tổ chức Đoàn, tăng thêm lực lượng Đoàn viên. Được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 21/10 vừa qua Đoàn trường đã tổ chức lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đoàn” cho 319 thanh niên ưu tú trong nhà trường.

`

Tham gia lớp học, các học viên được học tập các nội dung: Tìm hiểu về lịch sử của Đảng, của Đoàn; tìm hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh; tìm hiểu một số thủ tục khi được giới thiệu kết nạp vào Đoàn.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Đ/c Huỳnh Xuân Quân – Bí thư Đoàn trường đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nhận thức về Đoàn cho các thanh niên ưu tú có nguyện vọng và khẳng định BCH Đoàn trường sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các thanh niên ưu tú có điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất, đồng thời cũng yêu cầu các học viên tham gia lớp học phải có thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị, luôn trau dồi đạo đức, trí tuệ để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

BTV ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA XIV.