Nhà trường tổ chức quyên góp, ủng hộ Miền Bắc khắc phục hậu quả do bão Yagi gây ra

Trong thời gian vừa qua, Miền Bắc nước ta đã phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do bão Yagi gây ra. Cơn bão không chỉ mang theo mưa lớn và gió mạnh mà còn gây ra lũ lụt, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của hàng triệu người dân Miền Bắc. Trước tình hình khẩn cấp đó, trong giờ sinh hoạt dưới cờ tuần 2, nhà trường đã nhanh chóng tổ chức hoạt động quyên góp, ủng hộ những đồng bào đang gặp khó khăn.

Phát biểu trong buổi quyên góp, ủng hộ, thầy Trần Công Toàn – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “… Hãy cùng nhau tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, lắng nghe và đồng hành cùng những con người khó khăn trong xã hội, mỗi hành động nhỏ đều có thể tạo ra những thay đổi lớn lao”.

Thầy Trần Công Toàn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi quyên góp, ủng hộ

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”“Biết đồng cảm”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã đồng lòng tham gia vào hoạt động quyên góp. Đặc biệt, sự tham gia của học sinh là rất đáng ghi nhận với mức ủng hộ tối thiểu là một bữa ăn sáng.

Khoản tiền quyên góp thu được là 36.015.000 đồng sẽ được nhà trường chuyển đến UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông, để chuyển đến nhân dân Miền Bắc, góp phần khắc phục hậu quả do bão Yagi gây ra.

Hình ảnh quyên góp, ủng hộ của các em HS trong giờ sinh hoạt dưới cờ tuần 2, năm học 2024-2025

Qua sự chung tay, góp sức của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, chúng ta đã gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về tình yêu thương và sự đoàn kết. Chắc chắn rằng, với sự quan tâm và sẻ chia của tất cả mọi người đồng bào Miền Bắc sẽ có thêm động lực để vượt qua khó khăn hiện tại.

Tin bài: Xuân Quân