Download WinZip – Nén và giải nén file

Lượt xem: Lượt tải:


Thông tin Nội dung
Tên tài nguyên Download WinZip – Nén và giải nén file
Loại tài nguyên Phần mềm - Tiện ích,
Tên tập tin
Loại tập tin
Dung lượng -1
Ngày chia sẻ 18/01/2018
Lượt xem 66
Lượt tải 14
Xem tài liệu Xem Online
Tải về
WinZip là công cụ quản lý dữ liệu nổi tiếng trong việc xử lý một loạt các định dạng nén như ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP, CAB, IMG, ISO… Không những thế, nó còn có chức năng mã hóa tạo mật khẩu và sao lưu các tập tin.

 

WinZip (viết tắt là WZ) là phần mềm nén các tập tin để bảo tồn không gian lưu trữ của thư mục giúp cho việc gửi các file qua Email nhanh chóng, giảm thiểu các file được tải lên và phải tải về nhiều lần. Các file mà nó có thể nén được là tài liệu, bảng tính, bài thuyết trình, các file PDF… Không những thế, WR còn là công cụ đắc lực trong việc tạo mật khẩu bảo vệ tập tin và sao lưu dữ liệu của chúng.

Điểm nổi bật của WinZip 18.5 Build 11111 (32bit):–  Hỗ trợ Zip file  và chia sẻ thông qua dịch vụ tin nhắn: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber

Sử dụng WinZip để nén các file với kích thước nhỏ hơn so với kích thước file ban đầu, thuận tiện trong việc đính kèm các file trong Email để gửi cho người khác, làm tăng tốc độ gửi thư nhanh hơn. người dùng sẽ không cần phải mất công tải lên hoặc tải về nhiều file như trước, tất cả chỉ bằng một lần gửi duy nhất trong thời điểm hiện tại. Việc sử dụng mật khẩu bảo vệ tập tin rất thích hợp để chia sẻ chúng trên Internet.

Các dữ liệu có thể được thêm vào bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin, chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin. WinZip sẽ lưu trữ các file này nhờ vậy mà người dùng dễ dàng chia sẻ các tập tin này trên Internet, nhanh chóng tải các file đính kèm trong Email, tải qua giao thức FTP hoặc chia sẻ chúng trên Facebook.

Tính năng chính của WinZip

– Nén nhiều định dạng khác nhau:

WinZip là phần mềm độc quyền cho các hệ điều hành Windows và MAC OS X được phát triển bởi WinZip Computing (trước đây là Nico Mak Computing). Ban đầu nó sử dụng định dạng PKZIP nhưng cũng có một số các định dạng lưu trữ khác.

So với phần mềm nén file thông dụng như: WinRAR, 7-Zip thì phần mềm này cũng làm giảm dung lượng các file ở mức nhỏ nhất, ngoài ra thì WinZip còn nổi bật hơn ở khả năng nén file với nhiều định dạng. WinZip có thể nén các video có định dạng MPEG-4 ASP (3ivx · DivX · Nero Digital · FFmpeg MPEG-4 · HDX4 · Xvid), các video HD H.264/MPEG-4 AVC (CoreAVC  · DivX H.264  · Nero Digital AVC  · QuickTime H.264 · x264… Nén các âm thanh với định dạng FAAC, LAME, WMA, TTA, MP3… và nhiều định dạng tập tin khác nữa.

– Giải nén các tập tin với nhiều định dạng khác nhau:

Ngoài chức năng nén, người dùng cũng có thể sử dụng WinZip để giải nén các file. Nó sẽ mở ngay lập tức và trích xuất nội dung bên trong từ các file nén.

Các định dạng file được hỗ trợ Zip (.zip), Zipx (.Zipx), RAR (.rar),7Z (.7z), BZ2 (.bz, .bz2, .tbz, .tbz2), LHA/LZH (.lha, .lzh), Cabinet (.cab), Disc Image (.img, .iso), TAR (.tar), GZIP (.gz, .taz, .tgz),Compress (.tz, .z), UUencode (.uu, .uue), XXencode (.xxe), MIME (.b64, .mim), BinHex (.bhx, .hqx) và nhiều định dạng khác nữa.

– Nén ảnh có dung lượng lớn với chất lượng ảnh không đổi:

Chỉ một click chuột duy nhất, người dùng đã có thể nén một file ảnh kỹ thuật số có dung lượng lớn và một hình ảnh đồ họa tới 20-25% so với dung lượng ban đầu mà không làm giảm chất lượng cũng như bảo toàn dữ liệu. Điều này cho phép người dùng gửi các file nhanh hơn và phù hợp để lưu trữ chúng trong các thiết bị USB, ổ đĩa Flash, đĩa CD/DVD hoặc đĩa cứng.

– Nén file với tốc độ nhanh:

Chương trình có cấu trúc hoạt động khá linh hoạt giúp cải thiện hiệu suất nén file đáng kể. Cách sử dụng nó cũng rất đơn giản, người dùng chỉ việc kéo một file và thả chúng vào biểu tượng chương trình, WinZip sẽ nén các file dưới các định dạng được hỗ trợ sau ZIP, LHA, ZIPX.

– Mã hóa tập tin:

WinZip áp dụng thuật toán mã hóa AES mạnh mẽ, giúp người dùng bảo vệ những dữ liệu riêng tư của mình, nhằm tránh những ánh mắt tò mò từ người khác. Người dùng có thể mã hóa các file của mình bằng chính mật khẩu của riêng mình, chương trình sẽ giữ bí mật các mật khẩu đó, không phải ai cũng biết được ngoài chính người dùng.

– Chia sẻ file nhanh:

WinZip tích hợp công cụ Email cho phép người dùng nén, mã hóa, gửi Email mà không cần phải mở thêm bất kì ứng dụng nào khác. Các file nén có dung lượng nhỏ dễ dàng tải lên Internet mà không làm nghẽn mạng máy chủ Email. Nó hỗ trợ hầu hết các Email và các ứng dụng WebMail.

– Sao lưu dữ liệu tập tin:
WinZip tận dụng tối đa công nghệ nén file với một thiết bị sao lưu dữ liệu tự động giúp người dùng tránh mất dữ liệu. Sao lưu các file trong máy tính như tài liệu, hình ảnh, Email… bằng cách tùy chỉnh chức năng Wizard. Người dùng có thể cài đặt phần mềm để sao lưu các file đã chọn, sắp xếp các bản sao lưu để chạy tự động mà không bị gián đoạn. Lưu các bản sao dữ liệu vào ổ đĩa CD/DVD hoặc trên Internet, gửi Email trên bất kì địa chỉ Email hoặc tải lên qua giao thức FTB.

– Thông báo khi hoàn tất:

Chương trình sẽ gửi một bảng thông báo tự động sau khi hoàn thành công việc.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nhật, Bồ Đào Nha, Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Hà Lan, Séc, cho phép người dùng tùy chỉnh.

Tải về tại đây hoặc tại đây.

Nguồn tin: taimienphi.vn