Thủ tục cấp lại bảng điểm hoặc bản sao học bạ

TRÌNH TỰ

B1. Đơn theo mẫu xin cấp lại bản sao học bạ THPT hoặc bảng điểm (tải mẫu M9)

B2. Học sinh hoặc Cha mẹ học sinh nộp Đơn tại Văn phòng nhà trường, nhân viên văn thư tiếp nhận và đưa giấy hẹn trả kết quả. Trường hợp đối với học sinh bị mất học bạ bản gốc, thì bộ phận văn phòng sẽ cấp lại Bảng điểm hoặc bản sao học bạ điện tử, khi đi học sinh mang theo một hình thẻ 3×4 của cá nhân xin cấp lại để dán vào giấy xác nhận.

B3. Nhân viên văn thư trình Hiệu trưởng nhà trường phê duyệt.

B4. Trả kết quả cho học sinh hoặc cha mẹ học sinh theo giấy hẹn tại Văn phòng nhà trường.

Thời hạn giải quyết: 01 ngày

* Lưu ý: Thời gian tiếp nhận đơn xin rút học bạ của học sinh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ). Nếu người được ủy quyền đến lấy giấy tờ, thì mang theo giấy tờ chứng minh được ủy quyền.

THÀNH PHẦN HỒ SƠ:

01 đơn theo Mẫu M9 Tải tại đây

Nếu phụ huynh đề nghị thay cho con, em thì cần có thêm Giấy ủy quyền theo Mẫu M10 Tải tại đây