Trao quà cho học sinh vùng lũ

Tiếp tục thực hiện kế hoạch của chương trình  “Ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt”, sáng ngày 29/10/2016, tại xóm Phương Điền, xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, nơi được coi là rốn lũ trong đợt mưa lũ vừa qua. Trường THPT Đăk Song đã trao các phần quà do Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh Nhà trường quyên góp ủng hộ ngày 24/10/2016.

IMG_20161103_200804

Đại diện Nhà trường (Cô giáo Lê Thị Thủy) trao quà cho các em học sinh (Ảnh: Lê Thủy)

Với 25 phần quà (mỗi phần bao gồm 300.000 đồng, vở viết, bút viết) đã được chuyển đến tay các em học sinh vùng lũ. Với tinh thần tương thân tương ái, sự ủng hộ kịp thời của Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh Nhà trường đã động viên và góp phần chia sẻ bớt những khó khăn trước mắt của các em học sinh vùng lũ. Mong rằng các em sẽ sớm vượt qua những khó khăn hiện tại, nhanh chóng khắc phục được những khó khăn cùng với gia đình để sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục học tập tốt.

Xuân Quân