CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT

Thực hiện kế hoạch quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt của Nhà trường. Ngày 24/10/2016, Đoàn trường THPT Đăk Song đã tổ chức chương trình quyên góp. Trong chương trình, cán bộ giáo viên, nhân viên, cùng các học sinh nhà trường đã trực tiếp thực hiện ủng hộ bằng tiền mặt cùng các vật phẩm khác như bút viết, vở trắng, máy tính…

Chương trình kết thúc với tổng số tiền quyên góp được là 8.497.000 đồng. Các vật phẩm khác gồm 40 cuốn vở trắng, 53 cây bút viết, 01 máy tính cầm tay.  Ngoài ra, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường còn tham gia ủng hộ 01 ngày lương.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường tham gia quyên góp (Ảnh: Đinh Thành)

Học sinh Nhà trường tham gia quyên góp (Ảnh: Đinh Thành)

Toàn bộ kinh phí  và các vật phẩm quyên góp được, sẽ được đại diện của Nhà trường chuyển trực tiếp đến tay bà con vùng lũ. Với tất cả tấm lòng và sự sẻ chia của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, mong rằng  sẽ góp phần giúp cho nhân dân vùng lũ giảm bớt những khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Xuân Quân