Giao lưu văn nghệ “Vươn lên thắp sáng ước mơ”

Lượt xem:

Đọc bài viết

        Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018. Tại trường THPT Đăk Song đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ với Đoàn trẻ em đến từ Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm dành cho các trẻ em khuyết tật, tàn tật Việt Nam. Tham gia buổi giao lưu có quý thầy cô giáo là Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên, cùng toàn thể ĐVTN học sinh của trường.

        Thay mặt cho lãnh đạo trường, thầy Trần Bảo Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi giáo viên, nhân viên và các em học sinh hãy cùng chung tay quyên góp, ủng hộ để giúp đỡ các em học sinh khuyết tật nói riêng và những mảnh đời bất hạnh nói chung. Thầy cũng mong muốn rằng ĐVTN nhà trường hãy noi gương vượt khó, vượt lên chính mình của các bạn học sinh Trung tâm để cố gắng vươn lên không chỉ trong học tập mà cả trong cuộc sống. Thầy cũng không quên chúc các cho các anh chị em Trung tâm dạy nghề và các em học sinh của Trung tâm có nhiều sức khỏe, luôn thành công và luôn tự tin trong cuộc sống.


ĐVTN nhà trường ủng hộ tại buổi giao lưu văn nghệ

        Buổi giao lưu đã để lại nhiều tâm tư, tình cảm và ấn tượng trong lòng thầy, trò nhà trường. Kết thúc buổi giao lưu, CBGV, NV và học sinh nhà trường đã quyên góp, ủng hộ được 5.001.000 (năm triệu lẻ một ngàn đồng) cho các em khuyết tật, tàn tật của Trung tâm dạy nghề nhân đạo Việt Nam. Mong sao món quà nhỏ của tập thể thầy và trò nhà trường sẽ phần nào giúp đỡ đượ các em khuyết tật, tàn tật của trung tâm có thêm cơ hội “Vươn lên thắp sáng ước mơ” đúng như tên gọi của buổi giao lưu.

Xuân Quân.