Thăm, trao tặng quà tết tại xã Thuận Hà

Lượt xem:

Đọc bài viết

    Ngày 07 tháng 02 năm 2018, Lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên cùng các em học sinh đã tham gia chúc Tết, trao quà tặng cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo ở xã Thuận Hà. Với tinh thần tương thân tương ái của toàn thể CBGV, nhân viên và các em học sinh nhà trường, thầy Cù Tuấn Khanh – Phó hiệu trưởng đã trao tặng 22 suất quà tết, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho Đại diện Lãnh đạo xã Thuận Hà để chuyển trực tiếp đến các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo của Xã.

    Thay mặt chính quyền xã Thuận Hà, bà Vũ Thị Kim Soa –  Phó chủ tịch UBND xã Thuận Hà đã gửi lời cảm ơn, lời chúc tết tới tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Bà Soa nhấn mạnh nhờ có sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị trong đó có thầy và trò trường THPT Đăk Song mà các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo ở xã Thuận Hà có được cái tết no ấm hơn. Đó là món quà ý nghĩa đối với bà con mỗi dịp tết đến xuân về.

Thầy trò trường THPT Đăk Song chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo xã Thuận Hà

    Trước đó, ngày 06 tháng 02 năm 2018, BCH Đoàn trường cũng đã tổ chức trao tặng 94 suất quà tết cho các em học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường, với tổng trị giá trên 17 triệu đồng, kinh phí được trích từ chương trình nuôi Heo đất mà Đoàn trường đã phát động trong tất cả các chi đoàn trực thuộc.

Xuân Quân.