Tổ chức Hội thảo đổi với phương pháp dạy và học năm học 2018 – 2019

Ngày 26/9/2018, trường THPT Đăk Song, đã tổ chức thành công Hội thảo đổi mới phương pháp dạy và học. Hội thảo tập trung bàn vào một số vấn đề cụ thể như, cơ sở lí luận, thực tiễn về tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; một số vấn đề chung về giáo dục STEM; Xây dựng và thực hiện bài học STEM trong chương trình giáo dục trung học…

Hội thảo đổi mới phương pháp dạy và học tại trường THPT Đăk Song.

Sau khi nghe báo cáo viên của các tổ Toán, Lý, Sinh, Sử-GDCD báo cáo về các nội dung, Hội thảo đã tiến hành thảo luận đã làm rõ định hướng sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và định hướng giáo dục STEM trong nhà trường.

Kết luận tại buổi Hội thảo, thầy Trần Bảo Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự cố gắng của các báo cáo viên trong việc nghiên cứu các nội dung được phân công, đồng thời yêu cầu các thầy cô giáo tiếp tục tự học, tự nghiên cứu thêm để vận dụng có hiệu quả các nội dung của buổi Hội thảo vào thực tiễn giảng dạy của mình. Bài thu hoạch về chủ đề dạy học theo định hướng STEM và sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học là một trong nhưng nội dung của chương trình bồi dưỡng thường xuyên.

Tin bài Xuân Quân